10 แบบเด็ด ไอเดียเช่าชุดสูทผู้ชาย

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest

คุณเพิ่งได้รับเชิญไปงานสำคัญไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ หรืองานแต่งงานอยู่หรือเปล่า? ชุดสูทสำหรับผู้ชายแบบสั่งตัดราคาแพงมากเลยทีเดียว หรือชุดสูทใหม่แบบพร้อมใส่ก็ราคาไม่ใช่ถูกเลย ทำให้การเช่าชุดสูทผู้ชายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหลาย ๆ คน เพราะมีหลากหลายรูปแบบ มีหลายไซส์ให้เลือก และราคาไม่แพงเลย หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังต้องการเช่าชุดสูทผู้ชาย ในบทความนี้เราได้รวม 10 ไอเดียเช่าชุดสูทผู้ชายที่น่าสนใจมาฝากกัน

  1. ชุดสูทสีดำแบบคลาสสิก

ชุดสูทสีดำแบบคลาสสิกเป็นรูปแบบการใส่สูทสุดเซฟที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีได้อยู่เสมอ เหมาะสำหรับงานราตรีหลากหลายรูปแบบ ที่นิยมก็คือชุดสูทแบบกระดุมแถวเดียว พร้อมกางเกงขายาวแบบเป็นทางการ

และใส่คู่กับเสื้อเชิ๊ตสีขาวหรือสีอื่น ๆ ที่คุณชอบ ก็ได้ลุคสุดคลาสสิกที่ยังไงก็รอดแล้ว นอกจากนั้นยังสามารถใส่คู่กับหูกระต่ายสีดำ เข็มขัดสีดำ รองเท้ารัดส้น และนาฬิกาที่ทำจากโลหะ ใส่น้ำหอมสักนิด จัดผลด้วยเจลให้เข้าทรง ก็เสริมความมั่นใจของคุณได้อย่างเต็มขั้น

2. ชุดสูทกระดุมแถวเดียว 

หากพูดถึงประเภทชุดสูทที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันสูงสุดเลยก็คือชุดสูทกระดุมแถวเดียว (Single-Breasted Suit) ซึ่งเป็นอีกแบบของสูทสุดคลาสสิกที่มาพร้อมผ้าและสีสันหลากหลายรูปแบบ หนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ก็คือชุดสูทกระดุมแถวเดียวสีเทา พร้อมกางเกงขายาวแบบพอดี ใส่คู่กับเสื้อเชิ๊ตขาวก็ใส่ไปได้ทั้งงานแบบทางการ หรือปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมงาน อาจใส่คู่กับหูกระต่ายสีเทา นาฬิกาสีเงิน และจับคู่กับรองเท้าคัทชูสีน้ำตาลตัดสีกัน

3. ชุดสูทกระดุมสองแถว

หากคุณต้องการแต่งชุดสูทผู้ชายสำหรับงานทางการมากขึ้น ชุดสูทกระดุมสองแถว (Double-Breasted Suit) คือตัวเลือกที่ใช่ ยิ่งดูเก๋ไก๋มากไปอีกสำหรับชุดสูททรงสลิมฟิต อาจเพิ่มกิมมิกสักนิดด้วยเสื้อเชิ๊ตสีพาสเทล ให้ชุดสูทของคุณมีสีสันและซ้ำจำเจก็ยังได้ ใส่คู่กับรองเท้าคัทชูสีดำและเข็มขัดเรียบง่ายเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับลุคของคุณ

4. สูททักซิโด้

สูททักซิโด้ (Tuxedo Suit) เป็นชุดสูทผู้ชายที่ช่วยเสริมความสง่างามให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของสูทก็คือมีผ้าซาตินเป็นปกที่ด้านหน้า ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าหนังสีดำ หูกระต่ายสีดำ และนาฬิกาสายโลหะ ยิ่งดูสมบูรณ์แบบเข้าไปอีก

5. สูทลายตาราง

ไอเดียเช่าสูทผู้ชายที่น่าสนใจต่อมาก็คือชุดสูทลายตารางหรือ Checked Suit เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์การแต่งตัวแบบวินเทจ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบคลาสสิกของการใส่สูทสำหรับผู้ชาย แต่ยังดูโมเดิร์นขึ้นได้ด้วยสูทลายตารางในทรงสลิมฟิต ปกคอเสื้อแหลม เสื้อกั๊กแบบกระดุมสองแถว พร้อมกางเกงแบบเอวสูง หากเป็นงานที่มีปาร์ตี้ส่งท้ายเช่นงานแต่งงาน เลือกใส่เสื้อเชิ๊ตที่มีสีสันก็ช่วยให้วันของคุณสนุกมากขึ้นได้อีก

6. ชุดสูทหลากสีสัน

เปลี่ยนการใส่ชุดสูทของคุณให้น่าสนใจและโดดเด่นด้วยชุดสูทหลากสีสัน เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์ และให้คุณได้แสดงตัวตนที่เป็นคนสนุกของคุณออกมา ให้คุณได้สนุกไปกับงานสังสรรค์ของบริษัทได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ตัวอย่างสีสันของชุดสูทที่น่าสนใจ ได้แก่ สูทสีเขียว สูทสีแดง สูทสีชมพู สูทสีฟ้า เป็นต้น 

7. ชุดสูทสีครีมแบบคลาสสิก

ปรับลุคให้ดูอ่อนโยนและสุขุมด้วยชุดสูทสีครีมสุดคลาสสิก ได้ออกมาเป็นลุคที่ดูแล้วสบายตา ใส่คู่กับกางเกงสีครีมแบบเอวสูง ตัดกับเสื้อเชิ๊ตสีดำและรองเท้าสีดำก็ทำให้คุณดูสมบูรณ์แบบได้แบบสุด ๆ และสามารถใส่ไปงานแบบทางการได้แบบสบาย ๆ เลย

8. ชุดสูทกำมะหยี่

หากคุณเบื่อลุคชุดสูทแบบเดิม ๆ นอกจากชุดสูทหลากสีสันแล้ว ชุดสูทกำมะหยี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ข้อดีก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น ให้ลุคที่ดูหรูหรา ผ้านุ่มใส่สบาย ผ้าไม่ยับง่าย เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นสีดำ น้ำเงิน หรือแดง ก็ทำให้คุณสนุกไปกับการใส่ชุดสูทได้เหมือนกัน

9. ชุดสูทกากเพชร

สำหรับงานแฟนซีหรืองานปาร์ตี้สุดสนุก ชุดสูทกากเพชรก็มีให้คุณได้เช่าชุดสูทผู้ชายด้วยนะ ยิ่งเป็นตีมงานแนวกลิตเตอร์ด้วยแล้ว ชุดสูทกากเพชรเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะ และให้คุณได้สนุกไปกับการแต่งตัวแนวใหม่ ๆ ด้วยล่ะ

10. ชุดสูทโทนสีน้ำตาล

หากอยากได้ลุคแนวโมเดิร์น ชุดโทนสีน้ำตาลก็เป็นเทรนด์ของชุดสูทผู้ชายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาลแดง สีน้ำตาลแม็คนั่ม หรือสีน้ำตาลบราวนี่ ใครที่เบื่อโทนสีสูทแบบเดิม ๆ ลองโทนสีน้ำตาลแบบโมเดิร์นก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย

และนี่ก็คือรูปแบบของชุดสูทเพื่อเป็นไอเดียเช่าชุดสูทผู้ชายให้กับทุกคนกัน ไม่ว่าคุณจะชอบในรูปแบบไหน ที่ร้านเช่าสูทผู้ชายและเช่าชุดราตรีสำหรับผู้หญิง beiamdress ก็มีให้เลือกแบบครบครัน หลายรูปแบบ หลากสีสัน และมีหลากหลายไซส์ ให้คุณเลือก พร้อมราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ คลิกเพื่อเลือกชมรูปแบบของสูทสำหรับคนที่ต้องการเช่าชุดสูทผู้ชาย เพื่อหาสไตล์ในแบบที่คุณชอบได้ง่าย ๆ แบบออนไลน์ตอนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เช่าชุดราตรี มีอุปกรณ์เสริมอย่างไร? เลือกให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

เช่าชุดราตรี ไม่ใช่แค่เช่าจบแล้วจบเลย คุณยังต้องให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า ฯลฯ วันนี้เรามาแนะนำวิธีการเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

รายละเอียดเพิ่มเติม >

เช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย ชุดไปงานแต่งกับ be i Am ดีกว่าอย่างไร

หากคุณได้รับเชิญให้ไปงานสำคัญเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานแต่งงาน ก็ต้องได้เวลาเตรียมหาชุดราตรีหรือชุดสูทผู้ชายให้เข้ากับธีมของงานกันใช่ไหมคะ แต่ละงานก็มีธีมหรือสีชุดที่ต่างกันออกไป หากซื้อใหม่ทุกครั้งไป ก็ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย หรือถ้าไม่ซื้อแล้วใส่ชุดที่มีอยู่เดิมสำหรับทุกงานก็ไม่สะดวกอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณลองหันมาใช้บริการเช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่ง โดยเฉพาะกับร้าน be i Am ของเรา

รายละเอียดเพิ่มเติม >

เช่าชุดราตรี
ชุดเพื่อนเจ้าสาว

บริการเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว งานเช้า งานเย็น ยืนหนึ่งเรื่องชุดราตรี ชุดไทย ชุดสูท ชุดไซส์ใหญ่ ครบจบในที่เดียว