เช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย ชุดไปงานแต่งกับ be i Am ดีกว่าอย่างไร

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest

หากคุณได้รับเชิญให้ไปงานสำคัญเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานแต่งงาน ก็ต้องได้เวลาเตรียมหาชุดราตรีหรือชุดสูทผู้ชายให้เข้ากับธีมของงานกันใช่ไหมคะ แต่ละงานก็มีธีมหรือสีชุดที่ต่างกันออกไป หากซื้อใหม่ทุกครั้งไป ก็ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย หรือถ้าไม่ซื้อแล้วใส่ชุดที่มีอยู่เดิมสำหรับทุกงานก็ไม่สะดวกอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณลองหันมาใช้บริการเช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่ง โดยเฉพาะกับร้าน be i Am ของเรา 

มาดูกันว่าเช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่งกับร้านเรามีข้อดีอะไรบ้าง และนั่นอาจจะทำให้ความคิดที่คุณมีเกี่ยวกับร้านเช่าชุดเปลี่ยนไป

ข้อดีของการเช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่งกับ be i Am

  • มีชุดราตรีหลากหลายรูปแบบให้เลือก

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเช่าชุดราตรีหรือเช่าชุดไปงานแต่ง ทางร้าน be i Am ของเราก็มีทั้งชุดราตรียาว ชุดราตรีสั้น ชุดราตรีหน้าสั้นหลังยาว และชุดไทยด้วย ซึ่งแต่ละแบบก็มีทั้งผ้าสีล้วนแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นสีเข้มหรือสีพาสเทล นอกจากนั้นก็ยังมีผ้าลูกไม้ ผ้ากลิตเตอร์ ผ้าเลื่อม และผ้าคริสตัสด้วย ไม่ว่าจะต้องการชุดราตรีรูปแบบไหน และสีอะไร ก็มีให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบเลยทีเดียว

  • มีชุดราตรีหลากหลายสีสันให้เลือก

เนื่องจากแต่ละงานก็มักจะมีตีมสีของงานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้สีชุดที่ใส่ก็มักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ โดยร้าน be i Am ของเรามีชุดราตรีหลากหลายสีสันให้เลือกมาก ตัวอย่างเช่น ขาว ครีม ชมพู ดำ ทอง น้ำตาล น้ำเงิน บานเย็น พิ้งค์โกลด์ ฟ้า ม่วง ส้ม เขียว เทา เหลือง แดง และแต่ละสีก็มีอีกหลากเฉดสีให้เลือกด้วย

  • มีชุดราตรีแทบทุกไซส์สำหรับทุกคน

be i Am สั่งตัดชุดในรูปแบบเฉพาะเป็นของตัวเอง และตัดออกมาหลายไซล์เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของชุด สีสันของชุด หรือไซส์ของชุด ก็มีรองรับตามความต้องการของลูกค้าที่เช่าชุดราตรีกับร้านของเราได้อย่างเต็มที่

  • มีชุดสูทหลากหลายรูปแบบและหลากหลายสีสัน

ไม่ใช่แค่เพียงชุดราตรีเท่านั้นที่เรามีให้เลือกอย่างหลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าสูทผู้ชายก็มีหลายแบบให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นชุดสูทสีดำแบบคลาสสิก ชุดสูทกระดุมแถวเดียว ชุดสูทกระดุมสองแถว สูททักซิโด้ สูทลายตาราง ชุดสูทหลากสีสัน ชุดสูทสีครีมแบบคลาสสิก ชุดสูทกำมะหยี่ ชุดสูทกากเพชร และชุดสูทโทนสีน้ำตาล และแน่นอนว่ามีหลายไซส์รองรับสำหรับลูกค้าทุกคนได้อย่างครอบคลุม

  • ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไทย ครบจบทั้งงานเช้า งานเย็น

หากคุณกำลังจะจัดงานแต่งงานเร็ว ๆ นี้หรือต้องไปงานแต่งงานของเพื่อนเร็ว ๆ นี้ ทางร้านของเราก็มีทั้งชุดไปงานแต่งและชุดเพื่อนเจ้าสาวและชุดเพื่อนเจ้าบ่าวให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นทั้งงานเช้า งานเย็น ชุดไทย มีหลายไซส์ให้เลือก และสะดวกสำหรับคนที่ต้องการเช่าชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าวแบบครบเซ็ตในที่เดียว

  • ยิ่งเช่าเยอะ ยิ่งลดเยอะ

หากมีการเช่าชุดกับเพื่อน ๆ หรือโดยเฉพาะชุดที่ใช้กันเป็นทีมเช่นชุดเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าว ที่ยิ่งเช่าเยอะ ก็ยิ่งได้ลดเยอะ คุ้มราคาแน่นอน

  • บริการที่สุดยอด ไม่สวยไม่หล่อ ไม่ให้ออกจากร้าน

พนักงานของร้าน be i Am ได้รับการอบรมอย่างดีถึงกระบวนการเลือกสรรชุดให้เหมาะกับทุกโอกาส ทุกสรีระของลูกค้า และยังตระหนักอีกด้วยว่าการเช่าชุดนั้นก็เพื่อที่จะใช้ในโอกาสสำคัญที่ไม่ได้มีบ่อยครั้งในชีวิต หรือโอกาสพิเศษต่างๆ ดังนั้นพนักงานของร้านจึงมีความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อที่จะเลือกชุดที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

  • เช่าชุดได้อย่างสะดวก พร้อมอุปกรณ์ให้ยืม ฟรี!!

be i Am มีเว็บไซต์ที่ให้คุณสามารถเลือกชุด จองชุด ลองและแก้ชุด สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์ ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว โดยลูกค้าสามารถเลือกประเภทของชุด สีของชุด และดูรูปภาพของชุดจริงประกอบการพิจารณา ก่อนเลือกเช่าชุดออนไลน์เพื่อลองด้วยตัวเองได้เลย หากไม่สะดวกที่จะมาหน้าร้านด้วยตัวเอง

เท่านั้นยังไม่พอ หากเช่าชุดกับทางร้านยังสามารถยืมกระเป๋า เครื่องประดับ ฟรี!! และปรับชุดให้ขนาดพอดีตัว ฟรี!! และสำหรับใครที่ต้องออกงานบ่อย ๆ และคิดว่าตัวเองมีโอกาสในการเช่าชุดบ่อย ๆ ทางร้านก็มีให้สมัครสมาชิกเพื่อได้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ ช่วยให้คุณได้ใส่ชุดสวย ๆ มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ หากนึกถึงร้านที่เปิดให้เช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่งแบบครบวงจรเมื่อไหร่ ให้นึกถึง be i Am เป็นอันดับแรกได้เลย เพราะเรามีบริการเช่าชุดที่ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้าได้จริง ๆ                                         

บทความที่เกี่ยวข้อง

เช่าชุดราตรี มีอุปกรณ์เสริมอย่างไร? เลือกให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

เช่าชุดราตรี ไม่ใช่แค่เช่าจบแล้วจบเลย คุณยังต้องให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า ฯลฯ วันนี้เรามาแนะนำวิธีการเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

รายละเอียดเพิ่มเติม >

10 แบบเด็ด ไอเดียเช่าชุดสูทผู้ชาย

คุณเพิ่งได้รับเชิญไปงานสำคัญไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ หรืองานแต่งงานอยู่หรือเปล่า? ชุดสูทสำหรับผู้ชายแบบสั่งตัดราคาแพงมากเลยทีเดียว หรือชุดสูทใหม่แบบพร้อมใส่ก็ราคาไม่ใช่ถูกเลย ทำให้การเช่าชุดสูทผู้ชายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหลาย ๆ คน เพราะมีหลากหลายรูปแบบ มีหลายไซส์ให้เลือก และราคาไม่แพงเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม >

เช่าชุดราตรี
ชุดเพื่อนเจ้าสาว

บริการเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว งานเช้า งานเย็น ยืนหนึ่งเรื่องชุดราตรี ชุดไทย ชุดสูท ชุดไซส์ใหญ่ ครบจบในที่เดียว