เช่าชุดราตรี มีอุปกรณ์เสริมอย่างไร? เลือกให้เหมาะสมกับทุกโอกาส

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest

เมื่อมีโอกาสสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ครั้งที่คุณยังอยู่ในงานมหาวิทยาลัยอย่างงานบายเนียร์ ไปจนถึงวัยทำงานอย่างงานสังสรรค์ประจำปีในที่ทำงาน งานแต่งงาน ไปจนถึงงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ของเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน หรือคนรอบตัว ก็เป็นโอกาสของการใส่ชุดราตรีสวย ๆ ไปออกงาน 

ทว่างานเหล่านี้ไม่ได้มีบ่อย และการซื้อชุดราตรีเพื่อใส่เพียงหนึ่งครั้งอาจเป็นสิ่งที่หลายคนมองว่าสิ้นเปลือง ทำให้การเช่าชุดราตรีเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่อยากได้ชุดสวย ๆ คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า และไม่ต้องคอยซื้อชุดใหม่ทุกครั้งที่ไปงานราตรีทุกครั้งไป  

ในบทความนี้เราได้รวบรวมทิปส์และทริกในการเช่าชุดราตรีเพื่อสวมใส่ในโอกาสงานสำคัญต่าง ๆ อย่างไรให้สวยเด่น และทำให้คุณออกงานได้อย่างมั่นใจ

เทคนิคในการเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับการเช่าชุดราตรี ให้เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส 

หากคุณจะเข้าร่วมงานที่มีงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน คุณก็ควรเลือกชุดที่ไม่จำกัดการเดินหรือเคลื่อนไหวมากจนเกินไป สวมใส่สบาย หรือถ้าเป็นงานที่ไม่เป็นทางการมากจนเกินไป คุณสามารถเลือกสวมใส่ชุดค็อกเทลเดรสหรือเดรสสั้น หากเป็นงาน Black Tie หรือดินเนอร์ยามค่ำคืนที่เป็นทางการ สาว ๆ ควรสวมใส่ชุดเดรสยาวแบบเป็นทางการ เพื่อให้เหมาะกับโอกาสของงานให้มากขึ้น

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ให้ลองเลือกชุดเดรสสีเข้มที่เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยพรางหุ่น ในทางกลับกัน หากคุณรู้สึกว่าตัวเองผอมเกินไป คุณสามารถเลือกเดรสที่มีกิมมิก อย่างเดรสทรงสูงหรือที่มีแขนเสื้อแบบพลิ้ว ๆ แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเลือกเดรสแบบไหนดี เดรสสีดำก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคลาสสิกที่จะเหมาะสำหรับทุกคนและทุกบอดี้ 

ใครที่อยากได้ลุคแบบเซ็กซี่และเพิ่มเสน่ห์ให้คุณสักนิด สามารถเลือกสวมชุดเดรสคอวียาว อาจเลือกผ้าที่มีความมันเงา พร้อมกับใส่รองเท้าส้นเข็มสีดำและกระเป๋าถือแบบแข็งก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจ อีกหนึ่งลุคที่ช่วยเสริมให้คุณดูสวยสง่าคือชุดราตรีแบบระยิบระยับ และนอกเหนือไปจากตัวชุดราตรีแล้ว รองเท้าและเครื่องประดับที่เลือกก็สำคัญเช่นกัน ลองมาดูทริคที่ด้านล่างเพิ่มเติมได้เลย

  • เช่าชุดราตรีพร้อมรองเท้าที่เหมาะกับชุด เพื่อให้ลุคของคุณดูสมบูรณ์แบบ

รองเท้าสามารถช่วยเสริมลุคหรือทำให้ลุคของคุณดรอปลงได้ เพราะฉะนั้นการเลือกรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ หากคุณเลือกเช่าชุดราตรีที่ค่อนข้างมีรูปแบบที่เรียบง่าย คุณสามารถเลือกสวมใส่รองเท้าที่มีดีไซน์โดดเด่นได้ แต่หากชุดราตรีเองมีความโดดเด่นมากอยู่แล้ว รองเท้าก็ควรไปในทางที่ค่อนข้างเรียบง่าย เพื่อให้คุณมีลุคที่ดูสมบูรณ์แบบ ไม่น้อยหรือไม่มากจนเกินไป

  • เลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับการเช่าชุดราตรีของคุณ

เริ่มจากการเลือกเครื่องประดับหลักที่ชูเป็นตัวเด่น แล้วเลือกเครื่องประดับที่ช่วยเสริมเครื่องประดับนั้นตามลำดับ เช่น หากคุณเลือกสวมใส่ตุ้มหูที่ค่อนข้างใหญ่และโดดเด่น เลือกสวมใส่สร้อยคอที่เรียบง่ายมากขึ้น หรือในทางตรงกันข้าม หากคูณเลือกใส่สร้อยคอที่ค่อนข้างโดดเด่นอยู่แล้ว ก็ลดไซส์ของตุ้มหูให้ลดลง เป็นต้น

  • อย่าเพิกเฉยต่อการเลือกกระเป๋าถือที่เหมาะสม

กระเป๋าถือขนาดเล็ก ที่ช่วยเสริมให้คุณดูเก๋และสวยหรู จะช่วยเสริมลุคให้คุณได้ แต่อย่าลืมเลือกให้เหมาะสำหรับชุด หากชุดดูโอ่อ่าอยู่แล้ว กระเป๋าที่ดูเรียบง่ายก็จะเข้ากัน แต่ถ้าชุดของคุณค่อนข้างเรียบง่ายอยู่แล้ว เครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือกระเป๋าถือที่มีความโดดเด่นและดีไซน์ที่น่าสนใจก็เป็นตัวเลือกที่เข้ากันที่สุด

หากคุณกำลังมองหาร้านเช่าชุดราตรีออนไลน์ be i Am dress เป็นร้านเช่าชุดราตรีออนไลน์ที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไปงานแต่ง ชุดสูท ชุดไทย สำหรับเด็กไปจนถึงชุดคุณแม่ ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ ทั้งชุดราตรีสั้น ชุดราตรียาว ชุดราตรีหน้าสั้นหลังยาว ชุดไทย พร้อมบริการลองชุดและแก้ชุดให้เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ ฟรี!! นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริม เช่นต่างหู สร้อยคอ เครื่องประดับ กระเป๋าถือให้ยืม ฟรี!! เพียงแค่เลือกรูปแบบชุดราตรีของคุณพร้อมกับสีที่ต้องการได้เลย  

บทความที่เกี่ยวข้อง

เช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย ชุดไปงานแต่งกับ be i Am ดีกว่าอย่างไร

หากคุณได้รับเชิญให้ไปงานสำคัญเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานแต่งงาน ก็ต้องได้เวลาเตรียมหาชุดราตรีหรือชุดสูทผู้ชายให้เข้ากับธีมของงานกันใช่ไหมคะ แต่ละงานก็มีธีมหรือสีชุดที่ต่างกันออกไป หากซื้อใหม่ทุกครั้งไป ก็ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย หรือถ้าไม่ซื้อแล้วใส่ชุดที่มีอยู่เดิมสำหรับทุกงานก็ไม่สะดวกอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณลองหันมาใช้บริการเช่าชุดราตรี เช่าสูทผู้ชาย และชุดไปงานแต่ง โดยเฉพาะกับร้าน be i Am ของเรา

รายละเอียดเพิ่มเติม >

10 แบบเด็ด ไอเดียเช่าชุดสูทผู้ชาย

คุณเพิ่งได้รับเชิญไปงานสำคัญไม่ว่าจะเป็นงานราตรี งานบายเนียร์ หรืองานแต่งงานอยู่หรือเปล่า? ชุดสูทสำหรับผู้ชายแบบสั่งตัดราคาแพงมากเลยทีเดียว หรือชุดสูทใหม่แบบพร้อมใส่ก็ราคาไม่ใช่ถูกเลย ทำให้การเช่าชุดสูทผู้ชายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหลาย ๆ คน เพราะมีหลากหลายรูปแบบ มีหลายไซส์ให้เลือก และราคาไม่แพงเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม >

เช่าชุดราตรี
ชุดเพื่อนเจ้าสาว

บริการเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว งานเช้า งานเย็น ยืนหนึ่งเรื่องชุดราตรี ชุดไทย ชุดสูท ชุดไซส์ใหญ่ ครบจบในที่เดียว